THIẾT KẾ SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH CÁ TÍNH QUẢNG

Portfolio Image

Mô tả dự án

Sách Cá tính Quảng là bước khởi động của Dự án Tủ sách Nét Quảng, kết nối mọi người con xứ Quảng trong một sân chơi giàu tính nhân văn, góp sức xây dựng, giữ gìn và quảng bá những giá trị văn hóa của quê hương trên bước đường lập thân, lập nghiệp.

Thiết kế sự kiện ra mắt sách Cá tính Quảng gửi gắm một thông điệp nhân văn “Dự án sẽ là cầu nối cho nhiều hoạt động tri ân, hướng về quê nhà; nhiều hoạt động cộng đồng, hoạt động tương trợ, hỗ trợ dành cho thế hệ trẻ tại xứ Quảng…”

Phần mỹ thuật của Cá tính Quảng do họa sĩ chăm chút, biến tấu từ hình tượng con tò he, khá phổ biến một thời tại xứ Quảng, ngày nay còn thấy nhiều ở Hội An và các chợ làng xã.

Tò he có lẽ là sản phẩm đi cùng bước chân mở cõi vào Nam, mà xứ Quảng – với trắc trở của đèo Hải Vân và cuộc đối thoại trực tiếp với văn minh Chăm – là một cột mốc lớn. Tìm về cá tính Quảng, bản sắc Quảng… đôi khi cũng là tìm về nét riêng của những vật thể và phi vật thể như vậy.

Trên đây, là một số mô tả về ý tưởng thiết kế sự kiện ra mắt sách Cá tính Quảng, xem thêm một số dự án của FS Design đã thực hiện tại đây.

Chi tiết dự án

  • YÊU CẦU THIẾT KẾ: THIẾT KẾ NHẬN DIỆN EVENT/ KEY VISUAL
  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART MEDIA
  • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART
02866526777
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon