THIẾT KẾ NHẬN DIỆN CUỘC THI ẢNH “VẺ ĐẸP CUỘC SỐNG LẦN 1” – 24H SỐNG XANH

Portfolio Image

Project Description

“Cuộc sống quanh ta luôn chứa đựng nhiều vẻ đẹp đáng trân trọng, muôn màu muôn sắc, muôn vàng cung bậc cảm xác, hãy cùng nhau lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc vô giá ấy thông qua các bức ảnh”, đó là thông điệp mà Key Visual thiết kế nhận diện cuộc thi ảnh muốn truyền tải.

Máy ảnh chỉ nhìn được mọi thứ ở không gian 2 chiều, còn mắt ta lại nhìn đời ở không gian 3 chiều. Thiết kế lấy hình ảnh con mắt làm chủ đạo với tông màu nước nhiều màu sắc, với insight “Cái nhìn” về cuộc sống tất cả qua đôi mắt bạn!

Cuộc thi ảnh Vẻ đẹp cuộc sống đã nhận được gần 1000 bức ảnh từ thí sinh khắp cả nước gửi về. Những bức ảnh thể hiện niềm xúc động trước vẻ đẹp của quê hương; sự đồng cảm với những cuộc mưu sinh còn nhiều khó khăn, vất vả; lòng biết ơn dành cho những người thân yêu… Không chỉ ghi lại khoảnh khắc hình ảnh, các thí sinh đã chia sẻ nhiều cảm xúc trước vẻ đẹp cuộc sống khi kể về bức ảnh.

Trên đây là vài dòng mô tả ý tưởng thiết kế nhận diện cuộc thi ảnh, xem thêm những dự án khác FS Design đã thực hiện tại đây.

Project Details

  • YÊU CẦU THIẾT KẾ: THIẾT KẾ KEY VISUAL
  • KHÁCH HÀNG: BÁO 24H SỐNG XANH
  • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART
02866526777
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon