THIẾT KẾ ẤN PHẨM 24H SỐNG XANH – KỲ SỐ 2

Portfolio Image Portfolio Image

Project Description

Thiết kế ấn phẩm 24h Sống Xanh là một dự án được đầu tư dài hơi cả về mỹ thuật lẫn nội dung.

24h Sống Xanh kỳ số 2 tiếp tục hành trình cùng độc giả tìm về những nơi chốn tưởng quen mà lạ, những lối sống đẹp đẽ, những con người đáng ngưỡng mộ… Họ đã yêu bản thân mình, yêu người, yêu đời theo cách dễ truyền cảm hứng nhất, từ các ngôi sao như ca sĩ Khánh Ly, nhiếp ảnh gia Thái Phiên, đến một cô gái nhỏ bỏ phố lên rừng nhen đốm lửa sẻ chia…Những câu chuyện khác từ Ngày xưa biển xanh nhìn về các thảm họa môi trường hôm nay hay một vấn đề bức thiết của đời sống xã hội… cũng được phản ánh trong những bài viết sắc bén.

Cuộc sống chỉ tốt đẹp hơn khi mỗi người đều phải hành động, ngay cả việc phải tự tay mổ xẻ vết thương để tìm căn nguyên và chữa lành. Đi Ngó nghiêng coi người ta giàu mà vẫn chăm chút từng mầm xanh giữa bão cát sa mạc hay Trở lại Trà Sư để thấy chuyến đò đưa du khách sau bao năm vẫn chỉ 20 ngàn đồng… là những khám phá mang nhiều trăn trở.

Tháng 10 là khoảng thời gian khắp nơi trong cả nước dành sự tôn vinh cho phụ nữ Việt, cho doanh nhân Việt.

24h Sống Xanh kỳ này dành nhiều nội dung cho “những bông hồng thép” – những nữ doanh nhân đã bước qua nhiều tháng 10 của đời mình để thành công. Dù cuộc sống có khắc nghiệt thế nào thì cũng xin hãy giữ từng giá trị nền tảng đã có và mỗi ngày đều hướng tới những giá trị tốt đẹp mới, đừng “để lại sau lưng những ngày dài mong đợi; những mất mát hy sinh chịu đựng khổ đau” (Bao giờ cho đến tháng Mười) mà không thấy niềm hy vọng phía trước.

Trên là vài dòng giới thiệu ngắn gọn về dự án thiết kế ấn phẩm, xem thêm một số dự án khác FS Design đã thực hiện tại đây.

Project Details

  • YÊU CẦU THIẾT KẾ: THIẾT KẾ ẤN PHẨM/TẠP CHÍ
  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART MEDIA
  • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART
02866526777
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon