THIẾT KẾ ẤN PHẨM 24H SỐNG XANH – KỲ SỐ 1

Portfolio Image Portfolio Image

Project Description

Ấn phẩm 24h Sống xanh là một dự án được đầu tư dài hơi cả về mỹ thuật lẫn nội dung.

24h Sống Xanh số 1 dành tặng chuyên đề Du lịch xứ Quảng cho vùng đất nhiều trầm tích và đang trên đà hội nhập phát triển, như một lời chúc mừng đến Quảng Nam – Đà Nẵng trong một năm có nhiều sự kiện kỷ niệm, vinh danh

Bạn đọc say mê khám phá các di sản văn hóa và thiên nhiên nhất định nên tìm hiểu về  tour “Hành trình di sản miền trung” dẫn dắt bạn đi qua các di sản nổi tiếng như thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An, dân ca bài chòi,  thành Điện Hải, Ngũ Hành Sơn, Hải Vân Quan, các di sản của cố đô Huế, động Phong Nha – Kẻ Bàng… của 4 địa phương Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế và Quảng Bình.

Bên cạnh đó, những câu chuyện thăng trầm, buồn vui về làng nghề đan rổ, dệt chiếu, đan lá dừa… mang đến một góc nhìn khác về xứ Quảng.

Ngoài ra, bạn đọc cũng không nên bỏ qua các bài viết thú vị về hồ sen trên núi Trà Lý, lũy tre Trường Dục, Mỹ cảm Mỹ Sơn cùng những hình ảnh tuyệt đẹp về biển Đà Nẵng nhìn từ núi Sơn Trà cùng bộ ảnh “Những làng chài xứ Việt” của nhiếp ảnh gia Mỹ Dũng nằm trong chuyên đề Du lịch xứ Quảng của 24h Sống Xanh số này.

Trên là vài dòng giới thiệu ngắn gọn về dự án thiết kế ấn phẩm 24h Sống xanh, xem thêm một số dự án khác FS Design đã thực hiện tại đây.

Project Details

  • YÊU CẦU THIẾT KẾ: THIẾT KẾ ẤN PHẨM/TẠP CHÍ
  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART MEDIA
  • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART
02866526777
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon