THIẾT KẾ TRIỂN LÃM KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING (UFM)

  • 45nam UFM

Mô tả dự án

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học Tài chính – Marketing (01/9/1976 – 01/9/2021), FS Design đã phối hợp với bộ phận truyền thông trường, tiếp nhận yêu cầu và triển khai thiết kế các hạng mục chi tiết của triển lãm với chủ đề: “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển”

Các hạng mục triển lãm nhằm giới thiệu tới người xem quá trình hình thành, phát triển và đổi mới của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong chặng đường 45 năm đã qua. Thông qua những hình ảnh sống động, những tư liệu quý giá này sẽ giúp cho các thế hệ giảng viên, viên chức, sinh viên được ôn lại lịch sử truyền thống và từ đó nhân lên niềm tự hào về mái trường này.

Một số hạng mục thiết kế thi công tại khu triển lãm:

Thiết kế triển lãm 45 năm UFM

Thiết kế triển lãm kỷ niệm 45 năm UFM: Biểu trưng

Lấy ý tưởng từ hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi, tỏa ánh nắng rực rỡ với ý nghĩa 45 năm qua là một hành trình dài UFM với nhiều dấu ấn đậm nét, nhiều thành tựu được khắc ghi để tạo nên những ánh hào quang rực rỡ, thương hiệu UFM ngày càng được khẳng định. Kết thúc chặng đường 45 năm, sẽ mở ra chặng đường mới, khởi đầu mới với nhiều bứt phá, nỗ lực vượt khó khăn để đạt được những tầm cao mới.

Thiết kế triển lãm kỷ niệm 45 năm UFM: Photo Conner

Khu vực chụp hình được thiết kế theo hướng hiện đại, hình dáng đơn giản, hạn chế họa tiết, tập trung focus 2 điểm nhấn cốt lõi là biểu trưng 45 năm và chữ M trong logo trường Đại học Tài chính – Marketing. Chữ M trong logo UFM được cách điểm thành điểm nhất nổi bật trên nền ánh mặt trời, mạnh mẽ vươn lên, đầy sức sống, ngụ ý chặng đường kế tiếp sẽ là khởi đầu mới, bứt phá mới, vươn tầm cao mới. Màu sắc – được lựa chọn từ những màu mang nguồn năng lượng sống tươi mới của sự phát triển: màu vàng của ánh mặt trời kết hợp với màu xanh dương của nhận diện UFM, tạo nên một sức trẻ UFM đầy sức sống và nhiệt huyết, mạnh mẽ vươn lên.

Thiết kế triển lãm kỷ niệm 45 năm UFM: Mô hình triển lãm Quả địa cầu

Các cánh quả địa cầu xoay quanh trục cố định, được ghép lại từ 9 cánh quạt, với 9 chủ đề nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển trường như Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học – hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp, đảng – công đoàn – hội cựu chiến binh, tư vấn tuyển sinh, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên – viên chức, công tác sinh viên, sức trẻ UFM.

Thiết kế triển lãm kỷ niệm 45 năm UFM: Mô hình ốp cột

Nhầm tận dụng diện tích và lấp những khuyết điểm của cơ sở vật chất tại điểm cần thi công (màu sơn cột đã bẩn và bong tróc), FS Design đã lên các triển khai ý tưởng các mô hình ốp cột, vừa tận dụng diện tích triển lãm mà không làm chắn không gian chung, vừa tạo được điểm nhấn, liên kết với toàn khu vực triển lãm.

Các hạng mục khác của dự án

Các hạng mục thiết kế khác cũng được triển khai như thiết kế và lập trình giao diện websiste 45nam.ufm.edu.vn, bộ truyền thông online cho các kênh fanpage, website, youtube,… Đồng thời, FS Design cũng thiết kế và thi công khu truyền thống mở với các bảng thông tin được thi công cố định tại các cơ sở của trường.

Mỗi 1 dự án, 1 sản phẩm làm ra là tâm huyết của cả một đội ngũ, sau bao lần brainstorm, xé nát bản vẽ phát thảo, đập bỏ ý tưởng, xây lại từ đầu. Để có một thiết kế đẹp không khó, nhưng phải “đẹp đúng” với yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng, không phải đẹp theo cái nhìn của người thiết kế. Đi qua những ngày mưa mới biết thêm yêu những ngày nắng, trân trọng từng sản phẩm mình làm ra trong từng dự án, dù là phiên bản chưa được duyệt. Mỗi thiết kế đều mang những giá trị âm thầm mà cả đội ngũ thiết kế, đơn vị đặt hàng thiết kế mong muốn gửi gắm và truyền tải.

FS Design trân trọng cảm ơn Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tin tưởng và giao nhiệm vụ này. Kính chúc UFM có một khởi đầu mới với nhiều bứt phá và thành tựu, phát triển bền vững, vươn cao, vươn xa.

Chi tiết dự án

  • YÊU CẦU THIẾT KẾ: THIẾT KẾ PROFILE
  • KHÁCH HÀNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING
  • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: CÔNG TY CỔ PHẦN FSMART
02866526777
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon